IMG-LOGO

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Xuân Xanh Group – Công ty sản xuất độc quyền sản phẩm Cao Hoa Đào trị mụn, nám, serum, sữa rửa mặt. Các dòng sản phẩm trên đã được kiểm định chất lượng, có số công bố cho từng sản phẩm mỹ phẩm do Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép, đã gửi đơn đăng ký trên Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Bất kỳ tổ chức, cá nhân nào làm nhái, làm giả sẽ bị trừng trị nghiêm trước pháp luật.

Sứ mệnh công ty Xuân Xanh Group

Tiền thân là một cơ sở đông y gia truyền, công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu chăm sóc da mặt, đặc biệt trị mụn rất được quý khách quan tâm.

Với mong muốn mang lại sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo cho quý khách. Bộ phận lãnh đạo công ty đã kết hợp với nhà sản xuất trình làng 4 bộ sản phẩm mang thương hiệu Cao Hoa Đào. Chúng tôi hướng đến một sản phẩm phải đầy đủ các yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Quá trình hình thành sản phẩm Cao Hoa Đào

Tiền thân là cơ sở đông y gia truyền, chúng tôi không có đầy đủ cơ sở vật chất để sản xuất để mang đến lượng lớn sản phẩm khách hàng. Để có đầy đủ pháp lý về sản phẩm, chúng tôi đã thành lập công ty, xin giấy phép công bố sản phẩm mỹ phẩm của Sở Y Tế Đà Nẵng, cũng như các giấy tờ pháp lý khác liên quan để mang sản phẩm chất lượng đến mọi khách hàng trong cả nước. 

Call Now Button