IMG-LOGO

Cao Hoa Đào Đặc Trị Mụn Chỉ Sau 2 Tuần Sử Dụng

BLOG

Cao Hoa Đào Đặc Trị Mụn Chỉ Sau 2 Tuần Sử Dụng

24/08/2019 02:05 Tác giả admin

Cao Hoa Đào Trị Mụn

Cao Hoa Đào đặc trị mọi loại mụn hợp mọi làn da chỉ sau 2 tuần sử dụng. Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Xuân Xanh Group, cao hoa đào đặc trị mụn đã được cấp số phiếu công bố và quyền sở hữu trí tuệ.

Báo chí viết về sản phẩm: Công bố 4 sản phẩm chăm sóc da của Xuân Xanh Group

Bạn đang bị mụn?

Mụn là một bệnh lý về da mặt mà hầu hết mọi người đều mắc phải ít nhất một lần trong đời. Nó khiến chúng ta xấu hổ và tự ti. Mặc dù, bạn đã cố gắng chăm sóc da bằng nhiều cách khác nhau nhưng mụn vẫn không thuyên giảm là do không biết căn nguyên để khắc phục vấn đề. 

Cao Hoa Đào Trị Mụn Chỉ Sau 2 Tuần Sử Dụng

Đồng thời, mụn xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau: Mụn đầu trắng, đầu đen, mụn đỏ, mụn nhọt, hoặc mụn ẩn dưới sâu lỗ chân lông. 

Bạn đang tìm sản phẩm trị mụn hiệu quả, an toàn, chất lượng? Bạn muốn sạch mụn chỉ sau 2 tuần mà không tái phát?

Cao Hoa Đào đặc trị mụn chỉ sau 2 tuần sử dụng

Cao Mụn Hoa Đào – Xuân Xanh Group

Trong nhiều năm qua, sản phẩm đã được khách hàng sử dụng khá rộng rãi. Bên cạnh đó, những phản hồi tích cực của khách hàng cho thấy tính công hiệu của nó. 

  • Thành phẩn : Chiết suất từ các thảo dược đông y, cao mụn hoa đào được mọi người ví như thần dược của đông y gia truyền. 
  • Sản phẩm Cao Hoa Đào đặc trị mọi loại mụn, phù hợp với mọi làn da: Tăng sức đề kháng cho da, tiêu viêm, thanh nhiệt; Se khít lỗ chân lông, làm mờ thâm mụn; Trắng da, hồng da, kiềm dầuĐặc trị mọi loại mụn, hợp mọi là da. 
  • Hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên, bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước. Sau đó, bôi lên đều tế bào da mặt.Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không được ăn có thức ăn cay, nóng và gây ngứa. Đồng thời, bạn phải có chế độ sinh hoạt khoa học, như ngủ đúng giờ, không làm việc quá sức, không thức quá khuya.

Thông tin liên hệ:Xuân Xanh Group

  • Địa chỉ sản xuất: Lô C8-A CCN Thanh Vinh, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • Địa chỉ công ty: K45/4 Đà Sơn – Hòa Khánh Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng. 
  • Hotline: 0935500081
Call Now Button